Bán hàng 365 luôn hỗ trợ bạn 24/7Bản dùng thử miễn phí 7 ngày khác gì so với bản chính thức?
Quang Anh Staff asked 7 months ago

Bản dùng thử hoàn toàn giống bản chính thức, với đầy đủ tính năng. Khi chuyển sang bản chính thức, quý khách vẫn có thể tiếp tục sử dụng toàn bộ dữ liệu đã nhập trong thời gian dùng thử. Hoặc nếu quý khách yêu cầu, 365 có thể tạo một tài khoản mới hoàn toàn cho quý khách.

TIN TỨC

6.6. front trans 15 Goodm POS
Máy tính tiền chuyên dụng cho những nhà hàng lớn PRO.GM36...

Phần mềm quản lý nhà hàng 365 đã có mặt tại 64 tỉnh thành với công nghệ điện toán đám mây tiên tiến , chuyên nghiệp hóa toàn bộ các nghiệp vụ của nhà hàng  :

  • Nhân viên Order bằng thiết bị Tablets hoặc Di động
  • Tự động hóa quy trình in báo chế biến tới nhiều khu vực khác nhau
  • Theo dõi nắm bắt hoạt động của nhà hàng từ xa
  • Nắm bắt dễ dàng Thu chi, Lãi lỗ, Tồn kho , Hao phí nguyên vật liệu
  • Có khả năng hoạt động trên mọi loại thiết bị mà không cần cài đặt
6.6. front trans 15 Goodm POS Để tăng hiệu suất làm việc cho các nhà hàng lớn 365 đã hợp tác cùng Intel GoodM tạo ra dòng sản phẩm GoodM PRO.365 là dòng máy tính tiền chuyên dụng để phục vụ tốt nhất các yêu cầu khắt khe của các nhà hàng, siêu thị có tần suất sử dụng lớn, hoạt động liên tục ở các môi trường khắc nghiệt. GoodM PRO.365 vẫn giữ lại các đặc tính kỹ thuật truyền thống như các dòng POS cảm ứng khác như :  Phần cứng tin cậy từ nhà sản xuất Intel-USA, Bộ khung thép tĩnh điện xoay lật, màn hình cảm ứng chính xác phản hồi nhanh … Tuy nhiên phiên bản PRO.365 được trang bị những phần cứng chuyên dụng có thể hỗ trợ hoạt động 24/7 liên tục ở các điều kiện khắc nghiệt như: Linh kiện chất lượng cao: Bộ nhớ được nâng cấp, chọn lọc với các linh kiện chất lượng cao giảm thiểu hiện tượng sai địa chỉ vật lý lúc sử dụng, lưu trữ SSD được thiết kế tối ưu cho các phần mềm quản lý nhà hàng 365  chạy trên nền điện toán đám mây. 1. front trans 15 Goodm POS Màn hình cảm ứng tốt hơn: Màn hình cảm ứng với chế độ làm việc khắc nghiệt hơn, ngay cả khi bị bám dầu mỡ, độ ẩm cao hay tay bị bám bẩn thì màn hình vẫn cho độ phản hồi nhanh và chính xác. 2. slide GoodM POS 15- trans 2 Chế độ ngả gập linh hoạt: Công nghệ cắt và tạo hình lazer giúp loại bỏ hoàn toàn các vướng mắc khi xoay gập và an toàn hơn khi chuyển các chế độ ĐỨNG – NGỒI làm việc tại các quầy thu ngân. Bổ sung ma sát tĩnh tại các khớp quay giúp người dùng dễ dàng thay đổi góc ngả màn hình và vững chắc trong từng cú chạm. 4 stand-up GoodM POS 15- trang 2 Cổng kết nối mở rộng: Với các nhà hàng lớn, việc sử dụng 3 – 4 máy in và nhiều thiết bị ngoại vi khác là yêu cầu bắt buộc, hiểu được đặc tính này, GoodM PRO.365 cho phép người dùng có thể kết nối với nhiều các thiết bị ngoại vi khác nhau qua các cổng USB, Hồng ngoại hay Bluetooth. Tổng số kết nối mà GoodM PRO.365 có thể mang lại là gần 8 thiết bị khác nhau. Chứng nhận các bên: Một điều đặc biệt đối với các sản phẩm GoodM PRO.365 là khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ bảo hành đặc biệt cũng như các chứng nhận của các bên liên quan trong việc cung cấp thiết bị và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng. Sử dụng GoodM PRO.365 để xây dựng mô hình nhà hàng thông minh, tiết kiệm chi phí tối đa. Giai phap nha hang thong minh-01  

20160524 tmdt
Thương mại điện tử tại Đông Nam Á sẽ tăng gấp 6 lần, lên ...

Thương mại điện tử tại Đông Nam Á sẽ tăng gấp 6 lần, lên mức 200 tỷ USD trong thập kỷ tới, theo nghiên cứu được Google Inc và Temasek Holdings Pte cùng thực hiện.
20160524 tmdt

Ngày càng có nhiều khách hàng mua sắm online thông qua máy tính và điện thoại di động thông minh. Đây là lý do thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á sẽ bật tăng lên mức 88 tỷ USD vài năm 2025, theo nghiên cứu vừa được 2 công ty trên công bố tại Singapore.

Động lực lớn giúp thúc đẩy thương mại điện tử tại Đông Nam Á là việc số lượng người sử dụng internet tăng mạnh từ 260 triệu người hiện tại lên 480 triệu người vào năm 2020. Đặc biệt, Indonesia, nền kinh tế lớn nhất tại Đông Nam Á, đang lên kế hoạch cung cấp cho người dùng dịch vụ internet nhanh hơn bất kỳ quốc gia nào trên toàn cầu.

Mặc dù có viễn cảnh tăng trưởng rất tích cực, các quốc gia lớn tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan và Việt Nam chỉ thu hút được số vốn đầu tư ít hơn 1/5 lượng tiền đổ vào Ấn Độ trong năm 2014.

“Đông Nam Á có thị trường thương mại điện tử trị giá 200 tỷ USD đầy tiềm năng. Việc giá điện thoại thông minh cũng như các thiết bị điện tử khác trở nên rẻ hơn giúp “cuộc cách mạng” thương mại điện tử diễn ra nhanh hơn nữa”, Rajan Anandan, Giám đốc nghiên cứu khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ tại Google cho biết.

Google và Temasek (công ty đầu tư thuộc chính phủ Singapore) đã cùng nhau thực hiện nghiên cứu này, sử dụng các số liệu do Google thu thập và Temasek tiến hành nghiên cứu, cùng với phỏng vấn 59 chuyên gia nổi tiếng khác.

Theo ĐTCK

Phần mềm quản lý nhà hàng
Phần mềm quản lý bán hàng 365 tưng bừng khai trương chi n...

Ngày 05/05/2015 Công ty cổ phần phần mềm 365 chính thức khai trương chi nhánh tại Sài gòn, bộ sản phẩm :

  • Phần mềm quản lý cửa hàng 365
  • Phần mềm quản lý nhà hàng 365, giải pháp nhà hàng thông minh
Với tiêu chí đơn giản, tinh tế nhưng đầy mạnh mẽ về tính năng & công nghệ , 2 sản phẩm chính của 365 đã chiếm lĩnh được thị trường phần mềm quản lý bán hàng tại Miền Bắc với tốc độ tăng trưởng lên đến > 100 Khách hàng mới / 1 tháng. Ra mắt chi nhánh Sài Gòn giúp 365 có thể phục vụ & Chăm sóc các khách hàng tại thị trường Miền Nam một cách tốt nhất.

20160419 thuong-mai-dien-tu
Doanh thu thương mại điện tử Việt Nam đạt hơn 4 tỷ USD...

Doanh số thương mại điện tử giữa các công ty và người tiêu dùng (B2C) của Việt Nam năm 2015 đạt khoảng 4,07 tỷ USD, tăng 37% so với năm trước đó, chiếm khoảng 2,8% tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng cả nước.

20160419 thuong-mai-dien-tu

Thông tin trên được đưa ra trong báo cáo Thương mại điện tử 2015, được Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) công bố mới đây. Báo cáo cũng cho thấy thương mại điện tử Việt Nam bắt đầu bước vào giai doạn tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo báo cáo trên, giá trị mua hàng của một người mua hàng trực tuyến trong năm ước đạt 160 USD.

Loại hàng hóa/dịch vụ được mua trực tuyến thường xuyên nhất là quần áo, giày dép và mỹ phẩm (64%), tiếp đến là đồ công nghệ và điện tử, thiết bị đồ dùng gia đình, sách - văn phòng phẩm - hoa - quà tặng.

Phần lớn người mua hàng trực tuyến vẫn lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt với 91% đối tượng khảo sát cho biết có sử dụng phương thức này, tiếp theo là 48% sử dụng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng, 20% người tham gia khảo sát cho biết từng sử dụng các loại thẻ thanh toán.

Một trong những điểm đáng chú ý, theo báo cáo của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, thì cả doanh số của website bán hàng và sàn thương mại năm 2015 đều tăng mạnh.

Theo đó, tổng doanh thu trong 10 tháng đầu năm 2015 của 839 doanh nghiệp có website thương mại điện tử tham gia khảo sát ước đạt 11.624 tỷ đồng. Trong khi đó, trong năm 2014, doanh thu 10 tháng đầu năm của 875 website thương mại điện tử bán hàng tham gia khảo sát là 8.084 tỷ đồng.

Theo báo cáo, các website thương mại điện tử của các doanh nghiệp có doanh thu lớn đa phần thuộc nhóm website kinh doanh các mặt hàng như vé máy bay, đồ điện lạnh, thiết bị gia dụng, đồ điện tử và kỹ thuật số, thiết bị âm thanh, hình ảnh...

37% chủ website cho biết giá trị hàng hóa, dịch vụ được mua nhiều nhất trên các website thương mại điện tử có mức giá từ 100.000 - 500.000 đồng.

10 website thương mại điện tử của các doanh nghiệp tham gia khảo sát dẫn đầu về doanh thu gồm: Tổng công ty Hàng không Việt Nam (vietnamairlines.com), Công ty Thế giới di động (thegioididong.com), Công ty VNG (esale.zing.vn), Công ty Bán lẻ kỹ thuật số FPT (fptshop.com.vn), Công ty TNHH Recess (lazada.vn), Công ty Thương mại Nguyễn Kim (nguyenkim.com), Công ty Pico (pico.vn), Công ty TNHH Cao Phong (dienmaycholon.vn), Công ty TNHH Thương mại VHC (hc.com.vn), Công ty TNHH Kỹ nghệ Phúc Anh (phucanh).

Còn đối với các website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (sàn thương mại điện tử), thì 105 sàn thương mại điện tử tham gia khảo sát có cung cấp số liệu cho biết, tổng doanh thu trong 10 tháng đầu năm 2015 ước đạt 1.960 tỷ đồng, tăng gấp 2,4 lần so với cùng kì năm 2014.

Máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng, thời trang và phụ kiện là nhóm mặt hàng được giao dịch nhiều nhất trên các sàn thương mại điện tử với đồng tỉ lệ là 23%; nhóm dịch vụ bất động sản chiếm 12%; thực phẩm và đồ uống 10%, dịch vụ lưu trú và du lịch 8%.

Top 10 sàn thương mại điện tử tham gia khảo sát có tổng doanh thu cao nhất từ hoạt động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử như thu phí gian hàng, thu phí thành viên, quảng cáo, phí dựa trên phần trăm đơn hàng bao gồm: Công ty Recess (lazada.vn), Công ty Giải pháp Công nghệ Hòa Bình (chodientu.vn), Công ty TNHH Hotdeal (hotdeal.vn), Công ty Vật giá Việt Nam (vatgia.com), Công ty VCCORP (enbac.com), Công ty VCCORP (rongbay.com), Công ty Công nghệ Sen đỏ (sendo.vn), Công ty Cùng Mua (cungmua.com), Công ty Quảng cáo trực tuyến 24H (deca.vn - cuối năm 2015 trang này đã đóng cửa - PV), Công ty TNHH Vin-Ecom (adayroi.com).

Có được bước tăng trưởng mạnh mẽ như trên, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin cho biết, các doanh nghiêp đã nhận được tầm quan trọng và xu thế của thương mại điện tử, vì thế, năm 2015, các doanh nghiệp cũng đầu tư nhiều hơn cho website thương mại điện tử bán hàng, tổng chi phí tăng trung bình khoảng 30% so với năm 2014.

Theo Vneconomy

20160413 thue_gtgt
Từ 1/7, thêm hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế GTGT...

Từ 1-7-2016, sẽ có thêm một số nhóm hàng hóa, dịch vụ được miễn thuế giá trị gia tăng, theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng (GTGT), Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Quản lý thuế vừa được Quốc hội thông qua.

20160413 thue_gtgt

Cụ thể, theo điều 1 của luật này, các nhóm không chịu thuế GTGT gồm dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, người khuyết tật; và sản phẩm xuất khẩu là hàng hóa được chế biến từ tài nguyên, khoáng sản có tổng trị giá tài nguyên, khoáng sản cộng với chi phí năng lượng chiếm từ 51% giá thành sản phẩm trở lên.

Đặc biệt, cũng theo điều 1 của luật này, từ 1-7-2016, sản phẩm trồng trọt, chăn nuôi, thuỷ sản nuôi trồng, đánh bắt chưa chế biến thành các sản phẩm khác hoặc chỉ qua sơ chế thông thường được mua bán ở khâu thương mại sẽ chuyển từ đối tượng chịu thuế 5% như lâu nay sang nhóm đối tượng không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT nhưng được khấu trừ thuế GTGT đầu vào.

Lâu nay, chỉ sản phẩm trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản nuôi trồng, đánh bắt chưa chế biến thành các sản phẩm khác hoặc chỉ qua sơ chế thông thường của tổ chức, cá nhân tự sản xuất, đánh bắt bán ra và ở khâu nhập khẩu mới được miễn thuế GTGT.

Trước đó, tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 13, Quốc hội cũng đã thông qua Luật số 71/2014/QH13 – Luật sửa đổi, bổ sung một số điều tại các Luật về Thuế trong đó quy định từ 1-1-2015, bốn nhóm hàng là phân bón; máy móc, thiết bị chuyên dùng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp; tàu đánh bắt xa bờ; thức ăn gia súc, gia cầm và thức ăn cho vật nuôi khác thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT.

Theo quy định, cơ sở kinh doanh các nhóm hàng không chịu thuế GTGT sẽ không được khấu trừ, hoàn thuế GTGT đầu vào.

Theo TBKTSG